Kích hoạt bảo hành điện tử tại đây. Tìm hiểu thêm

Tác dụng của ion âm trong tăng cường khả năng miễn dịch

Sức đề kháng có vai trò rất lớn giúp chống lại dịch bệnh và nhiều tác nhân gây hại. Để loại bỏ những lo lắng về bệnh tật liên quan đến hệ thống miễn dịch, hãy cùng tìm hiểu tác dụng của ion âm giúp bảo vệ sức khỏe con người như thế nào nhé.

Tác dụng của ion âm giúp bảo vệ sức khỏe con người

Tác dụng của ion âm giúp bảo vệ sức khỏe con người

Ion âm là gì?

Ion âm là những phân tử mang nhiều điện tích trái dấu với điện tích dương. Các ion âm này mang đặc tính oxy hóa mạnh, có thể loại trừ vi khuẩn, virus, nấm mốc và trung hòa lượng ion dương có trong không khí.

Theo đó, khi cơ thể hấp thụ mạnh mẽ lượng ion dương cao kích thích mạnh sự hoạt động của các cơ quan. Lúc này, mỗi ion âm sẽ thu hút các hạt điện tích dương khiến các ion dương có trong bụi mịn bị đè nặng xuống dưới nhằm mang lại bầu không khí trong lành và sạch sẽ.

Tác dụng của ion đem lại bầu không khí trong lành và sạch sẽ

Tác dụng của ion đem lại bầu không khí trong lành và sạch sẽ

Lợi ích của Ion âm với sức khỏe con người

Ion âm rất có ích để cải thiện chức năng hô hấp bên trong cơ thể người. Theo nghiên cứu của Viện sức khỏe Hoa Kỳ, ion âm được tạo ra làm giảm 97% các hạt ô nhiễm ở khoảng cách từ 1.5m trở xuống. Bên cạnh đó, quá trình ion hóa các chất khoáng trong tế bào cũng sẽ đẩy mạnh trao đổi chất, tăng cường lượng oxy trong máu, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào hiệu quả.

Ngoài ra, ion âm còn đóng vai trò là nguồn năng lượng có tác động tới sức khỏe tinh thần của con người. Đặc biệt là khi ion âm đi qua đường hô hấp sẽ khiến tâm trạng tích cực, thúc đẩy sự tỉnh táo, giúp cơ thể lấy lại trạng thái cân bằng, ổn định nhằm duy trì hoạt động thường xuyên liên tục của cơ thể.

Ion âm khiến tâm trạng tích cực, tỉnh táo, lấy lại trạng thái cân bằng

Ion âm khiến tâm trạng tích cực, tỉnh táo, lấy lại trạng thái cân bằng

Tác dụng của Ion âm với hệ thống miễn dịch

Hệ thống miễn dịch có liên quan đến một số cơ quan quan trọng như: hệ hô hấp, hệ bài tiết, hệ tuần hoàn,.. Nó như một lớp lá chắn cần thiết giúp bảo vệ cơ thể người trước các tác nhân gây hại nguy hiểm. Khi hệ miễn dịch gặp những vấn đề bất thường sẽ dẫn đến một số bệnh cảm cúm, nhiễm trùng và nặng hơn có thể ức chế khả năng hoạt động bình thường của cơ thể. Dưới các tác động tích cực của ion âm sẽ giúp:

  • Cải thiện hệ thống hô hấp
  • Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào
  • Cải thiện hệ thống huyết dịch
Khi hệ miễn dịch gặp những vấn đề bất thường sẽ dẫn đến bệnh cảm cúm

Khi hệ miễn dịch gặp những vấn đề bất thường sẽ dẫn đến bệnh cảm cúm

Cải thiện hệ thống hô hấp

Hầu hết, các chất dễ gây dị ứng như: bụi, phấn hoa, vi khuẩn, nấm mốc và virus thường được phát tán trong không khí. Lâu ngày chúng gây nên các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp vô cùng nguy hiểm. Theo đó, ion âm đóng vai trò quan trọng trong không gian sống, giúp phổi được làm sạch và cải thiện hệ hô hấp một cách tốt hơn. Thông qua các tác động của ion âm, cơ thể sẽ hạn chế được các bệnh dễ lây lan qua đường thở.

Ion âm có tác dụng cải thiện hệ thống hô hấp

Ion âm có tác dụng cải thiện hệ thống hô hấp

Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào

Việc sản sinh ra các tế bào mới hỗ trợ khả năng phục hồi và bổ sung thêm các lớp bảo vệ chắc chắn cho cơ thể người. Theo đó, việc Ion hóa khoáng chất sẽ đem đến nguồn năng lượng cần thiết để tái tạo và hoạt động các tế bào. Nhờ thúc đẩy quá trình chữa lành mà khả năng miễn dịch của con người cũng được cải thiện hơn, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và chống lại dịch bệnh nguy hiểm có thể xảy ra.

Ion âm giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào

Ion âm giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào

Cải thiện hệ thống huyết dịch

Phần lớn bệnh tật của con người có liên quan đến nhiễm trùng huyết dịch. Lý do bởi vì hệ miễn dịch của cơ thể không có khả năng chống lại các loại vi khuẩn, virus nguy hiểm. Theo đó, dưới tác động của ion âm, máu huyết sẽ được hỗ trợ sàng lọc, lưu thông nhằm giúp giải tỏa mệt mỏi, phục hồi thể lực, làm lành vết thương. Đặc biệt, lượng Ion âm cần thiết cũng làm giảm hiện tượng máu ngưng tụ, tăng khả năng hấp thụ và vận chuyển khí oxy đi nuôi cơ thể.

Ion âm giúp cải thiện hệ thống huyết dịch nhanh chóng phục hồi thể lực

Ion âm giúp cải thiện hệ thống huyết dịch nhanh chóng phục hồi thể lực

Công nghệ ion âm thanh lọc không khí trong lành

Ion âm trong tự nhiên được hình thành từ nhiều yếu tố như: quá trình quang hợp, thác nước, cơn mưa, bão,… tạo ra các áp lực làm cho phân tử bị tan rã rồi giải phóng ion âm cần thiết vào không khí. Tuy nhiên không chỉ dựa vào các tác động của tự nhiên mà ngày nay con người cũng đã có thể tạo ra ion âm nhân tạo có lợi cho sức khỏe.

Nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp ion hóa nhằm phát tán ion từ các nguyên liệu như: đá thạch, khoáng thạch, rong biển, vật chất chứa anbumin… Đặc biệt công nghệ ion âm được ứng dụng trên nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe trong gia đình như: máy lọc không khí, máy lạnh, quạt điều hòa, ghế massage,v..v giúp thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả.

Công nghệ ion âm thanh lọc không khí trong lành

Công nghệ ion âm thanh lọc không khí trong lành

Kể từ khi biết đến những đặc tính, ích lợi và tác dụng của Ion âm, con người đã liên tục ứng dụng và chế tạo ra nhiều phương pháp để cải thiện sức khỏe ngày một tốt hơn. Đối với hệ thống miễn dịch, các tác động tích cực của công nghệ Ion âm sẽ chủ động làm tăng khả năng chống chọi của con người trước những thay đổi bất thường của tự nhiên.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm ghế massage cao cấp sở hữu công nghệ Ion âm thanh lọc không khí, vui lòng liên hệ Hotline 1900 232 396 hoặc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại Hệ thống Showroom Bossmassage trên toàn quốc.

Xem thêm:

Sản phẩm khuyến mãi