Kích hoạt bảo hành điện tử tại đây. Tìm hiểu thêm

Vitamin cho không khí với ion âm của nhà Boss

Được ví như nguồn vitamin thiết yếu của không khí, công nghệ ion âm bổ sung trên ghế massage cao cấp giúp thư giãn tinh thần và nâng cao sức khỏe hiệu quả. Cùng tìm hiểu công nghệ tiên tiến của nhà Boss để thấy sự khác biệt trong phương pháp trị liệu kết hợp độc đáo này nhé.

Ghế massage ion âm cho không khí của nhà Boss

Ghế massage ion âm cho không khí của nhà Boss

Công nghệ ion âm tái tạo năng lượng

Cơ thể sẽ nhanh chóng lấy lại trạng thái cân bằng tích cực nhờ khả năng thanh lọc và làm sạch môi trường của các thiết bị chăm sóc sức khỏe. Là một trong những công nghệ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, ion âm đóng vai trò rất lớn khi chống lại những bệnh tật liên quan đến hệ thống miễn dịch.

Theo đó, vệ sinh sạch sẽ các vật dụng trong nhà thường xuyên sẽ đảm bảo môi trường sống lý tưởng, ngăn ngừa các ổ dịch phát sinh trong gia đình. Tiên phong trong công nghệ chăm sóc sức khỏe toàn diện, công nghệ massage ion âm hàng đầu giúp loại bỏ các tạp chất trong không khí để thanh lọc cơ thể và tái tạo năng lượng từ bên trong.

Ghế massage ion âm tái tạo năng lượng tuyệt vời

Ghế massage ion âm tái tạo năng lượng tuyệt vời

Ion âm kháng khuẩn, loại bỏ virus độc hại

Vi khuẩn, virus là những tác nhân nguy hiểm có hại rất lớn nhất đối với sức khỏe con người. Sự lây nhiễm của chúng trong không khí gây ra những biến chứng khó lường và tác động nhanh khiến kháng thể không kịp chống đỡ. Mặc dù y học hiện đại ngày nay luôn có cách chữa trị những căn bệnh do vi khuẩn, virus gây nên tuy nhiên vẫn không thể dứt điểm sự xâm nhập của chúng trong tương lai.

Ghế massage ion âm mạnh mẽ kháng khuẩn loại bỏ virus

Ghế massage ion âm mạnh mẽ kháng khuẩn loại bỏ virus

Tăng cường hệ miễn dịch là cách hiệu quả để loại bỏ các tác nhân nguy hiểm trong không khí là cách hỗ trợ ngăn chặn khả năng lây lan. Với tác động của ion âm sẽ thanh lọc không khí, tránh khỏi sự tấn công cũng như ức chế khả năng hoạt động của vi khuẩn, virus.

Ngoài ra, một số chất dễ gây dị ứng như: bụi, phấn hoa, nấm mốc,v..v có trong không khí cũng có khả năng phát tán nhanh chóng. Khi ứng dụng công nghệ ion âm vào môi trường sống sẽ cải thiện hệ hô hấp, loại bỏ tác nhân độc hại giúp làm sạch phổi, phòng tránh những bệnh dễ nhiễm qua đường thở của con người.

Boss – Chăm sóc cơ thể khỏe mạnh từ bên trong

Nhờ không ngừng cải tiến về mặt kỹ thuật, ghế massage Boss đa năng ứng dụng những tính năng hiện đại bậc nhất giúp chăm sóc sức khỏe gia đình bạn một cách tốt nhất. Bên cạnh các bài tập massage chuyên sâu có tác động trực tiếp lên hệ cơ, xương, khớp của cơ thể, một số dòng ghế massage cao cấp Boss bổ sung công nghệ ion âm nhằm tăng cường sức khỏe và thanh lọc không khí.

Khi kết hợp chế độ ion âm với những kỹ thuật massage nâng cao, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự trong lành tươi mát bao quanh. Ion âm rất có lợi cho sức khỏe con người khi có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường lượng oxy trong máu và thúc đẩy tái tạo tế bào hiệu quả. Bên cạnh đó, việc ion hóa khoáng chất từ bên trong cơ thể sẽ tái tạo năng lượng cần thiết để thúc đẩy quá trình chữa lành, cải thiện hệ miễn dịch, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Ghế massage ion âm chăm sóc cơ thể khỏe mạnh từ bên trong

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm ghế massage cao cấp, có bảo hành uy tín, vui lòng liên hệ Hotline 1900 232 396 hoặc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại Hệ thống Showroom Bossmassage trên toàn quốc.

Xem thêm:

Sản phẩm khuyến mãi