Kích hoạt bảo hành điện tử tại đây. Tìm hiểu thêm

Giới thiệu

BOSSMASSAGE – SỨC KHỎE CHO CẢ NHÀ

Cuộc sống hiện đại, với áp lực công việc và ảnh hưởng của các thiết bị điện tử sức khỏe con người đang bị ảnh hưởng nặng nề. Bossmassage sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của bạn để hàng ngày giúp cuộc sống của bạn trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

BOSS

Thương hiệu BOSS là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp đầu tiên đưa ra các thiết bị mát xa- vật lý trị liệu và phục hồi sức khỏe. Với rất nhiều phòng trưng bày trên toàn thế giới và hệ thống các nhà máy sản xuất sản phẩm tại một số Quốc gia, hiện BOSS đã phân phối sản phẩm đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

BOSS MASSAGE

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc tìm kiếm những giải pháp để giải quyết các vấn đề rắc rối liên quan tới sức khỏe, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu. Nhằm phục vụ sứ mệnh mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho người Việt Nam.

Tầm nhìn?

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đúng đắn – mục tiêu phát triển bền vững, Bách Tường Phát phấn đấu trở thành Tập đoàn đầu tư, tư vấn và quản trị thương hiệu, tư vấn và kinh doanh thương mại đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến xây dựng một Tập đoàn tư vấn và đầu tư tài chính, quản trị phát triển thương hiệu, xúc tiến đầu tư kinh doanh thương mại mang tính toàn cầu.

Lịch sử hình thành

Tập đoàn Bách Tường Phát được thành lập và kế thừa trên nền tảng của một Công ty nhỏ với quy mô ban đầu chỉ với 50 người được thành lập từ năm 2001, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư tài chính, tư vấn quản trị thương hiệu và xúc tiến đầu tư thương mại.

Sau gần 18 năm xây dựng, kế thừa và phát triển, Tập đoàn Bách Tường Phát đã có những bước chuyển mình đáng kể góp một phần không nhỏ vào việc tạo công ăn việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Sứ mệnh

Tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công. Tạo dựng sự khác biệt bằng tính đột phá sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành. Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác. Đổi mới và năng động để phát triển vững bền. Trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Vì sao chọn chúng tôi

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, sửa chữa bảo hành sẽ luôn luôn có mặt khi bạn cần 24/24.
Bạn chỉ cần order, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý để bạn nhận được hàng nhanh nhất.
Cam kết số 1 về chất lượng, chúng tôi tự tin bảo hành sản phẩm trong thời gian dài.
Hậu mãi là một trong những dịch vụ giúp chúng tôi khẳng định chất lượng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua.
Chia sẻ:
Sản phẩm khuyến mãi