Kích hoạt bảo hành điện tử tại đây. Tìm hiểu thêm

Nhiệt cao, Sale bạo – Có Boss massage, còn sợ chi nắng nóng?

Boss Massage xin gửi tới chương trình mua sắm ĐÓN HÈ RỰC RỠ, GIẢM SÂU HẾT CỠ đồng hành chăm sóc sức khỏe cùng quý khách hàng.

Thời điểm nắng nóng nhất trong năm đã tới. Theo Cục Khí tượng thủy văn, tháng 7/2020 là tháng có nền nhiệt trung bình cao nhất trong năm tại Việt Nam. Mức nhiệt đỉnh điểm của những ngày nắng nóng có thể lên tới 39,40 độ thậm chí trên 40 độ, với chỉ số tia cực tím ở ngưỡng cao ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Bên cạnh việc đảm bảo chống nắng mỗi khi ra ngoài, tập thể dục thường xuyên, ăn uống khoa học thì sử dụng những thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà đang là xu hướng mới được nhiều người quan tâm.

Thấu hiểu nhu cầu và như một lời tri ân sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, Boss Massage xin gửi tới chương trình mua sắm ĐÓN HÈ RỰC RỠ, GIẢM SÂU HẾT CỠ đồng hành chăm sóc sức khỏe cùng quý khách hàng.

Chương trình giảm giá cực mạnh cho các dòng sản phẩm cao cấp:

  • Khi mua ghế massage Poongsan MCP-200 đa năng thông minh với 5 chế độ massage tự động mang lại trải nghiệm massage chuyên nghiệp, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra số tiền là 35.000.000đ trong khi mức giá chưa giảm là 69.000.000đ.
  • Máy massage cầm tay Poongsan MHP-025 nhỏ gọn, tiện dụng rất phù hợp cho dân văn phòng loại bỏ mệt mỏi sau một ngày dài làm việc căng thẳng chỉ còn 999.000đ (giá gốc sản phẩm: 1.690.000đ).
  • Đệm massage Boss EMJ-966 với chất liệu đệm cao cấp mang lại cảm giác cảm giác massage hoàn hảo nhất chỉ còn 2.500.000 (giảm tới 58% khi giá gốc của sản phẩm này là 5.999.000 đ.

Ưu đãi diễn ra từ ngày 10/07 đến ngày 04/08 được áp dụng khi mua hàng trên hệ thống online và 21 showroom miền Bắc. Ngoài ra, chính sách BẢO HÀNH vẫn được áp dụng với thời gian bảo hành từ 1-2 năm tùy từng sản phẩm và chương trình TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%, cơ hội này giúp cho khách hàng có thể yên tâm sở hữu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vào mùa nắng gắt này. 

Nếu có nhu cầu trải nghiệm và tìm hiểu về các sản phẩm trong chương trình tri ân khuyến mại, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 1900 2323 96 hoặc để lại thông tin liên lạc ngay dưới bài viết để đội ngũ tư vấn của Boss Massage liên hệ hỗ trợ kịp thời. 

Nóng thế này, còn chờ chi! Hãy nhanh tay sở hữu cho mình và gia đình những thiết bị chăm sóc sức khỏe ngay thôi nào.

Theo dõi Fanpage Ghế massage Boss để cập nhật CTKM mới nhất !

Sản phẩm khuyến mãi