Kích hoạt bảo hành điện tử tại đây. Tìm hiểu thêm

THÔNG BÁO PHỤC VỤ BẢO HÀNH TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH COVID – 19

Kính Gửi Quý khách hàng BTP Holdings!

Trước tình hình đại dịch COVID – 19 trong nước ngày càng phức tạp. Thực hiện theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ, Hà Nội bắt đầu áp dụng biện pháp giãn cách kể từ 06h00 ngày 24/07 đến hết ngày 07/08 trên phạm vi toàn Thành Phố. Do vậy, Tập Đoàn BTP Holdings xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng việc đáp ứng dịch vụ bảo hành trong thời gian này như sau:

1. Đối với việc tiếp nhận thông tin bảo hành

  • Đội ngũ CSKH luôn thường trực 24/07 để tiếp nhận thông tin báo bảo hành của tất cả Quý khách hàng trên toàn quốc.
  • Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong phạm vi cho phép, đồng thời có thể kết nối trực tiếp Quý khách hàng với đội ngũ kỹ thuật của công ty để tư vấn Online và xử lý các vấn đề đơn giản.

2. Triển khai xử lý bảo hành

  • Đối với các tỉnh thành không bị giãn cách và có các trạm bảo hành ủy quyền của công ty như: Khu vực miền trung (Vinh, Hà Tĩnh), Thanh Hóa, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh đội ngũ kỹ thuật sẽ lên lịch làm việc và triển khai bảo hành theo quy định.
  • Các địa điểm còn lại: Các đơn bảo hành đã tiếp nhận sẽ được lên lịch và triển khai lần lượt sau thời gian giãn cách

3. Mọi thông tin hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ (thông tin hỗ trợ 24/07)

4. Hiệu lực thông báo

Thời gian thông báo: Từ ngày 26/07/2021 cho tới khi có thông báo mới.

(Do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, thông tin về các khu vực cách ly được cập nhật theo ngày, nên đội ngũ CSKH sẽ update thông tin và trao đổi với quý khách theo ngày).

Lưu ý: Dịch vụ bảo hành trong thời gian giãn cách covid 19 sẽ được áp dụng cho toàn bộ các nhãn hàng của Bách Tường Phát, bao gồm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến những mặt hàng gia dụng.

Tập đoàn BTP Holdings xin bày tỏ sự tri ân và cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong bối cảnh này BTP Holdings rất mong nhận được sự thông cảm của tất cả Quý khách hàng.Đồng thời, xin gửi lời chúc tới toàn bộ quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, bình an, luôn vững vàng với tinh thần lạc quan, vì một Việt Nam chiến thắng Đại Dịch.

Trân Trọng!

 

 

Sản phẩm khuyến mãi