Kích hoạt bảo hành điện tử tại đây. Tìm hiểu thêm

Chúc mừng quốc tế người cao tuổi

“Hãy để tuổi của bạn ngày một già đi, nhưng đừng để điều đó xảy ra với trái tim bạn”. Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ.

Tuổi trẻ là món quà của tự nhiên, còn tuổi già là một tác phẩm nghệ thuật. Cuộc đời của chúng ta giống như một trang giấy trắng khi sinh ra và khi thời gian trôi qua, trang giấy lại được họa thêm nhiều nét vẽ. Những nét vẽ càng sâu sắc, những màu sắc càng tươi sáng thì tác phẩm của chúng ta càng trở thành kiệt tác. Vì vậy, “hãy để tuổi của bạn ngày một già đi, nhưng đừng để điều đó xảy ra với trái tim bạn”, để khi thời gian trôi qua, chúng ta ngắm nhìn tuổi già giống như chiêm ngưỡng một bức họa thâm trầm và tinh tế.

 

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi (International Day of Older Persons), xin gửi lời tri ân đến những người ông, người bà thân yêu. Chúc cho những “cây đại thụ “luôn vững chãi, khỏe mạnh và tươi trẻ để mãi là điểm tựa cho mọi gia đình.

Mai trúc bình an xuân ý mãn
Xuân huyên tịnh mậu thọ nguyên trường

Với mục tiêu phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Boss đầu tư nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ massage tiên tiến nhất từ Nhật Bản – quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Sở hữu tính năng massage trị liệu chuyên sâu cùng thiết kế thân thiện với người dùng, Boss chính là người bạn đồng hành chăm sóc ông bà vui khỏe mỗi ngày.

 

Sản phẩm khuyến mãi