Tư vấn mua sắm

Black Friday: CẤP BÁO SIÊU SALE CỰC ĐÃ, CHỌN QUÀ SỨC KHỎE THẢ GA

Chỉ còn 4 ngày nữa là diễn ra Lễ hội mua sắm toàn cầu Black Friday. Thương hiệu ghế massage Boss xin được gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi cực “khủng”, mua ghế massage cao cấp với mức giá bình dân, bỏ lợn tiết kiệm hơn 100 triệu đồng. 1.Thời gian...

Chúc mừng quốc tế người cao tuổi

“Hãy để tuổi của bạn ngày một già đi, nhưng đừng để điều đó xảy ra với trái tim bạn”. Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ. Tuổi trẻ là món quà của tự nhiên, còn tuổi già...

Đau nhức cơ bắp là bệnh gì? Cách giảm đau nhức tức thì

Đau nhức cơ bắp là tình trạng chung xảy ra khi vận động hoặc hoạt động thể chất quá sức. Làm thế nào để giảm triệu chứng đau nhức này?

Mẹo chữa đau lưng đơn giản cho dân văn phòng

Dân văn phòng thường phải ngồi nhiều một chỗ để làm việc suốt 8-9 tiếng mỗi ngày khiến vùng lưng đau mỏi. Xem ngay mẹo chữa đau lưng đơn giản này !

Đau nhức cơ bắp tay và Bí quyết phòng ngừa hiệu quả

Đau nhức cơ bắp tay thông thường do vô tình va đập gây ra chấn thương mô mềm nhưng đây cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý nào đó.

Bài tập yoga chữa đau lưng bạn đã thử chưa?

Tập yoga rất có ích đối với hệ xương khớp. Hãy thử với 3 bài tập yoga chữa đau lưng dưới đây đã tạm biệt cơn đau nhức khó chịu đang “làm phiền” bạn

Ghế chống đau lưng cho người có vấn đề về cột sống

Ghế chống đau lưng là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có vấn đề về cột sống, giúp giảm đau nhức lưng, đau cột sống lưng, cổ vai gáy hiệu quả

Bấm huyệt chữa thoát vị địa đệm đơn giản tại nhà

Bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm đơn giản tại nhà bạn đã biết chưa? Xem ngay để hiểu hơn về cơ chế bấm huyệt “thần kỳ” này.

Hướng dẫn cách bấm huyệt cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách bấm huyệt chính xác để tự massage bấm huyệt tại nhà, giúp chữa bệnh đau đầu, đau vai-cổ gáy, đau lưng,...hiệu quả.

Mẹo chữa đau đầu bằng bấm huyệt hiệu quả nhanh chóng

Bạn thường xuyên bị đau đầu do căng thẳng, áp lực từ công việc gia đình. Tham khảo và áp dụng mẹo chữa đau đầu bằng bấm huyệt dưới đây ngay.

Phương pháp bấm huyệt chữa đau lưng tức thì

Bấm huyệt là phương pháp được lưu truyền lâu đời trong y học cổ truyền, với cơ chế tác động day ấn trực tiếp giúp giảm các triệu chứng đau lưng nhanh chóng.

Nên hay không nên sử dụng gối massage thường xuyên?

Sử dụng gối massage thường xuyên có tốt không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi sử dụng thiết bị này. Nghe chuyên gia của Bossmassage chia sẻ !
  • 1
  • 2
Sản phẩm khuyến mãi
Top