Kích hoạt bảo hành điện tử tại đây. Tìm hiểu thêm

VÌ SAO NGƯỜI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM NÊN DÙNG GHẾ MASSAGE?​

Người bị thoát vị đĩa đệm nên dùng ghế massage?

Ghế massage có lẽ không còn xa lạ với những người quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe. Ghế massage là thiết bị kết hợp  giữ phương pháp trị liệu vật lý truyền thống và công nghệ hiện đại, sử dụng cấu tạo có sẵn của máy để thực hiện hàng loạt các động tác bấm huyệt hoặc xoa bóp.

Vì vậy có thể khẳng định rằng ghế massage Poongsan chính là phương pháp gián tiếp hỗ trợ điều trị nội khoa bằng vật lý trị liệu. Hơn thế nữa, các bác sĩ và chuyên gia cũng đã khuyên dùng nhằm giảm các cơn đau cho người bệnh.

Tác dụng của ghế massage MCP-130 cho người thoát vị đĩa đệm

Chế độ không trọng lực giúp làm giảm áp lực lên cột sống 

Cột sống lưng của những người bị thoát vị đĩa đệm thường yếu hơn người bình thường. Vì vậy, khả năng chống đỡ cũng sẽ giảm đi đáng kể cùng với các cơn đau cột sống trầm trọng.

Với chế độ không trọng lực của ghế massage MCP-130 hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm, tình trạng này sẽ cải thiện một cách đáng kể. Chế độ này sẽ giúp cho người sử dụng sản phẩm không phải đặt nhiều trọng lực khi massage, đồng thời hỗ trợ tăng lưu thông mạch máu, đã thông kinh mạch, đưa cơ thể về trạng thái thư giãn nhất có thể.

Con lăn 4D giúp giảm đau nhức và giảm thiểu sự mòn của đĩa đệm

Ghế massage MCP-130 được trang bị túi khí nén nhả liên tục, đồng thời kết hợp cùng với hệ thống con lăn 4D. Nhằm mô phỏng những động tác massage theo phương pháp cổ truyền y học như bóp, day, ấn,…

Con lăn ở ghế massage giúp cho người dùng được trải nghiệm cảm giác massage thư giãn nhẹ nhàng, không phải chịu đau đớn. Đặc biệt, với công nghệ MCP-130 còn có thể quét được phần cần xoa bóp giúp cải thiện tối đa tình trạng cho người bệnh.

Nhiệt hồng ngoại giúp làm làm dịu vùng đau, giảm đau nhanh chóng

Ghế massage Poongsan MCP-130 được trang bị thêm hệ thống sưởi ấm để làm nóng vùng bị thoát vị, điển hình như vùng lưng hông. Nhiệt sẽ toả ra ở phần cần massage, sau đó các mạch máu sẽ được giãn nở, thúc đẩy cho quá trình lưu thông khí huyết cho người bệnh.

Chỉ với một thao tác đơn giản là ngồi và kích hoạt chế độ massage trên ghế massage Poongsan MCP-130 là bạn sẽ được trải nghiệm các bài massage vật lý trị liệu hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Khám phá ngay ghế massage MCP – 130 tại: https://bossmassage.vn/ghe-massage-mcp-130

Sản phẩm khuyến mãi