Kích hoạt bảo hành điện tử tại đây. Tìm hiểu thêm

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

“Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày đừng chỉ đẹp khi cần”

Phụ nữ được ví như những những đóa hoa mang hương thơm và màu sắc khác nhau, chỉ cần được chăm chút, tưới tắm và yêu chiều mỗi ngày thì hoa sẽ càng tươi tắn, rạng rỡ.

Có thể nói, yêu chiều bản thân đúng cách là chìa khóa để tái tạo năng lượng, giúp phụ nữ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Thế nhưng trên thực tế không phải chị em nào cũng nhận ra, vẻ đẹp bền vững nhất lại xuất phát từ tình yêu thương bản thân, là lúc bạn biết cách chăm sóc cho sắc đẹp và quý trọng sức khỏe từ bên trong.

20/10 này là ngày của phái đẹp chúng mình, chúc cho các chị em phụ nữ, quý khách hàng luôn rạng rỡ, tươi trẻ, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt, đừng quên cùng nhà BOSS bắt đầu tập cách dành thời gian cho bản thân và làm những điều hữu ích cho sức khỏe để trở thành bông hoa tự tỏa sắc mà chẳng cần tới mưa, trở thành người phụ nữ đẹp mỗi ngày chứ không phải đẹp khi cần.

Thương hiệu ghế massage Boss tự hào khi là người bạn đồng hành cùng các chị em phụ nữ trong hành trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ những thiết bị chăm sóc sức khỏe và vật lý trị liệu số 1 Nhật Bản.

Sản phẩm khuyến mãi