Kích hoạt bảo hành điện tử tại đây. Tìm hiểu thêm

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI BOSS – THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE UY TÍN ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Mọi sản phẩm của Boss đều được chú trọng và cam kết chất lượng theo đúng tinh thần Nhật, đảm bảo tối đa hiệu quả cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người Việt. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Boss khách hàng còn có cơ hội nhận được vô vàn những ưu đãi về chính sách hậu mãi.

Chính sách hậu mãi khi mua hàng tại Boss

Chính sách hậu mãi khi mua hàng tại Boss

Boss – Ghế massage chuyên dụng tới từ Nhật Bản

Boss là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 2009. Trải qua hơn 14 năm, Boss đã trở thành thương hiệu uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn cho giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho hàng triệu gia đình Việt.

Chính sách hậu mãi đặc biệt tại Boss

Chính sách 1 đổi 1 trong 7 ngày

Tính từ ngày mua sản phẩm (in trên hóa đơn), mọi sản phẩm của khách hàng gặp lỗi do nhà sản xuất, Boss sẽ hỗ trợ khách hàng 1 đổi 1 sản phẩm mới cùng loại sản phẩm mà khách hàng chọn.

Cam kết 100% chính hãng

Mọi sản phẩm từ ghế massage Boss, máy chạy bộ, xe đạp tập,… đều cam kết chuẩn 100% chính hãng đến từ thương hiệu Nhật Bản. Các sản phẩm đều được trang bị công nghệ tiên tiến giúp mang đến những bài trị liệu chuyên sâu, hiệu quả cho sức khỏe người dùng nhưng vẫn giữ giá trị Gốc & Truyền thống.

Bảo trì trọn đời tại nhà

Tất cả sản phẩm tại Boss đều được bảo trì trọn đợi tại nhà, bao gồm các công tác: quản lý, kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống sau một thời gian hoạt động.

Bên cạnh đó, chính sách bảo hành ghế massage Boss sẽ bao gồm: bảo hành toàn bộ ghế 2 năm, khung ghế 5 năm.

Giao hàng và lắp đặt tại nhà

Boss hỗ trợ khách hàng lắp đặt hoàn toàn miễn phí tại nhà. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng thông thường sẽ dao động từ 2 – 15 ngày tùy theo khu vực. Trong dịp lễ/tết, thời gian vận chuyển có thể bị trì hoãn, Boss sẽ thông báo cụ thể tới khách hàng trước khi vận chuyển hàng.

  • Bán kính 50km từ showroom gần nhất: Thời gian giao hàng không quá 2 ngày làm việc  (trừ khi sản phẩm đang tạm hết hàng đã thông báo trước với Quý khách).
  • Bán kính 50 – 100km từ showroom gần nhất: Thời gian giao hàng từ 2 – 3 ngày làm việc.
  • Bán kính 100km – 200km từ showroom gần nhất: Thời gian giao hàng từ 5 – 7 ngày làm việc.
  • Bán kính trên 200km từ showroom gần nhất: Thời gian giao hàng từ 5 – 15 ngày làm việc (trường hợp có đơn hàng cùng tuyến có thể ghép đơn chúng tôi có thể hỗ trợ giao sớm hơn).

Lưu ý: Boss miễn phí 100% chi phí vận chuyển, vật tư và công lắp đặt sản phẩm khi mua sản phẩm ghế massage Boss có giá trị trên 10 triệu đồng (áp dụng trên toàn quốc).

Đối với đơn hàng có giá trị dưới 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí 100% phí vận chuyển, công lắp đặt trong nội thành bán kính 20km. Nếu phát sinh vượt quá km (trên 20km) khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí công lắp đặt và chỉ chịu phí di chuyển là 10.000đ/1km.

Địa chỉ showroom Boss: https://bossmassage.vn/showroom

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2009, Boss hiện là thương hiệu ghế massage thuộc phân khúc cao cấp, được sự tin dùng của “giới tinh hoa” Việt Nam. Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, mọi chính sách hậu mãi đều được Boss chú trọng nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm khuyến mãi