Kích hoạt bảo hành điện tử tại đây. Tìm hiểu thêm

Mùa Vu Lan – Quà Sang Biếu Cha Mẹ

Ngày Vu Lan báo hiếu là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa Việt Nam được lưu truyền từ nhiều đời. Đây cũng là dịp để con cháu thể hiện tấm lòng hiếu thảo với cha mẹ, ông bà tổ tiên. Thấu hiểu giá trị nhân văn cao đẹp của lễ Vu Lan ghế Massage Boss mong muốn được làm cấu nối giữa các thể hệ của mỗi gia đình. Ẩn sau mỗi sản phẩm là những lời chúc tốt lành, lời cảm ơn chân thành của những người con và thông điệp tình cảm gia đình thiêng liêng quý giá mãi vững bền.

Mùa Vu Lan quà sang biếu cha mẹ

Mua ghế massage Boss làm quà Vu Lan biếu cha mẹ

Mang tới sự chăm sóc đích thực

Nằm trong triết lý hoạt động của Boss hiểu rằng sức khỏe và tinh thần là quan trọng nhất, ghế massage tích hợp những tính năng hiện đại, giúp chăm sóc sức khỏe, trị liệu chuyên sâu và giúp tinh thần được thư giãn. Những người cha mẹ đã dành cả cuộc đời để chăm lo cho chúng ta, mùa Vu Lan là thời gian thích hợp để thể hiện tình cảm của bạn thông qua những món quà đẳng cấp biểu thị tình thân, sự quan tâm chân thành đến sức khỏe và sự thư giãn của cha mẹ.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và chăm sóc sức khỏe 

Không chỉ là một sản phẩm, ghế massage Boss là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và chăm sóc sức khỏe.  Được thiết kế không chỉ để đáp ứng nhu cầu thư giãn mà còn là để thay đổi cách chúng ta trải nghiệm sự thư thái và làm mới cơ thể. Bạn có cơ hội mang đến cho cha mẹ của mình cơ hội trải nghiệm sự thư giãn tuyệt vời, giúp họ lấy lại sức khỏe và tinh thần sau những ngày dài căng thẳng.

Ghế massage Boss ứng dụng công nghệ massage trị liệu Nhật Bản một cách hoàn hảo

Ghế massage Boss ứng dụng công nghệ massage trị liệu Nhật Bản một cách hoàn hảo

Vẻ đẹp tinh tế – Nâng tầm không gian sống 

Bên cạnh việc là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe những chiếc ghế massage Boss còn là một phong cách sống. Với thiết kế tinh tế và đẳng cấp, Boss mang đến cho gia đình bạn không gian sang trọng và ấm áp. Từng đường nét tinh xảo trên ghế massage là sự thể hiện ngụ ý sâu xa của thương hiệu về mong muốn mang tới trải nghiệm thư giãn nâng tầm phong cách sống đẳng cấp cho gia đình bạn.

Đặc biệt Boss gửi tặng gia đình bạn ưu đãi đặc biệt khi mua ghế massage mùa Vu Lan 2023

Siêu phẩm best seller MCB – 160 46%++ Tặng ngay đệm massage MUP-104 trị giá 7.990.000đ

Ghế Massage Boss – đồng hành cùng bạn trong việc chia sẻ tình cảm và lời tri ân đến cha mẹ trong mùa Vu Lan. Hãy trao đi món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và trân trọng đến những người thân yêu nhất

Boss – thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu đến từ Nhật Bản

Ghế massage Boss là dòng thiết bị massage cao cấp được sản xuất và ứng dụng công nghệ vật lý trị liệu truyền thống lâu đời của Nhật Bản.

Với bề dày kinh nghiệm gần 40 năm tại Nhật Bản, Boss đã trở thành “bác sĩ trị liệu tại gia” cho hàng triệu khách hàng trên toàn cầu & Việt Nam.

Sản phẩm khuyến mãi