TTTM Lotte Hà Nội

Showroom bán ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập của Bossmassage hiện đang ở địa chỉ C19 – Tầng 4, TTTM Lotte Hà Nội, Số 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội – Hotline: 1900.232396

Đến với Showroom Tầng 3 TTTM Lotte – Hà Nội, khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi không gian sang trọng, hiện đại kèm tiện nghi đầy đủ để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất với chính sách bảo hành tiêu chuẩn và bảo trì trọn đời tại nhà.

TTTM Lotte Hà Nội

BOSS luôn đặt mục tiêu cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất tới khách hàng cùng dịch vụ bán hàng tận tậm nhất. Chi nhánh showroom tại Lotte của chúng tôi luôn hân hạnh chào đón và phục vụ tận tình để mỗi khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại đây.

  • TTTM Lotte Hà Nội 1
  • TTTM Lotte Hà Nội 2Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng tại nhà thì Lottte Hà Nội là lựa chọn không thể bỏ qua. Đến với showroom của chúng tôi, bạn không chỉ có cơ hội mua được các sản phẩm chính hãng với chất lượng cao cấp mà còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.
  • TTTM Lotte Hà Nội 3

 

Chia sẻ:
Sản phẩm khuyến mãi
Top