Kích hoạt bảo hành điện tử tại đây. Tìm hiểu thêm

ƯU ĐÃI CỰC NÓNG – GHẾ MASSAGE CAO CẤP GIẢM ĐẾN 63% ​

Cột sống kêu gào vì công việc dày đặc??? Tậu ngay ghế massage Poongsan – Boss chăm sóc sức khỏe cả nhà – để thăng hoa trong công việc và nâng tầm chất lượng cuộc sống!​

​Tổng hợp những mẫu ghế massage toàn thân ưu đãi khủng trong tháng 11/2023

Ghế massage MCP-130

Ghế massage Poongsan MCP-130 được trang bị chức năng massage chuyên sâu, tích hợp công nghệ AI tiên tiến. Chỉ với một thao tác chạm bạn đã có thể đo được các chỉ số sức khỏe trên cơ thể, các bài tập sau khi kiểm tra sức khỏe giúp người dùng được chăm sóc kỹ hơn so với những dòng ghế massage thông thường. Hệ thống túi khí và con lăn 4D massage toàn diện tại các điểm vàng chăm sóc mọi bộ phận trên cơ thể.

Xem thêm tại: https://bossmassage.vn/ghe-massage-mcp-130

Đặc biệt trong tháng 11 này, Poongsan dành tặng cho bạn ưu đãi giảm 55% khi khi mua sắm ghế massage MCP-130. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ghế massage toàn thân với giá cực thấp.

Ghế massage MCP-804

MCP-804 sở hữu thiết kế ôm trọn cơ thể giúp massage chuẩn sát vào các huyệt đạo trên cơ thể. Con lăn massage 4D với 4 đầu bi được bọc silicon cao cấp, tạo cảm giác êm ái ngay từ giây chạm đầu tiên. 21 bài massage hoàn toàn riêng biệt, đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm và cảm giác thư giãn, trị liệu chuyên sâu. Ghế massage MCP-804 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Xem thêm tại: https://bossmassage.vn/ghe-massage-da-nang-mcp-804

Đặc biệt, Poongsan dành tặng cho bạn ưu đãi giảm 58% khi khi mua sắm ghế massage MCP-804. Chớp ngay cơ hội sở hữu ghế massage cao cấp với giá tốt nhất.

Ghế massage MCB-700

Không ngừng cải tiến về mặt kỹ thuật, ghế massage đa năng MCB-700 ứng dụng những tính năng hiện đại như: Điều khiển bằng giọng nói thông minh, 7 bài massage tự động, nhiệt hồng ngoại chuyên sâu, từ tính lòng bàn tay, loa 3D sống động… giúp chăm sóc sức khỏe gia đình bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm tại đây: https://bossmassage.vn/ghe-massage-boss-mcb-700

Đặc biệt, Poongsan dành tặng cho bạn ưu đãi giảm 63% khi khi mua sắm ghế massage MCP-804. Chớp ngay cơ hội sở hữu ghế massage cao cấp với giá tốt nhất. ​

NHẮN TIN NGAY❗ Nhận giá tốt ghế massage 4D chuẩn Hàn – Nhật. Thương hiệu hơn 20 năm hàng triệu người Việt tin dùng.​​

👉 ÁP DỤNG ĐẾN HẾT 31/12/2023 ​

 

Sản phẩm khuyến mãi