TTTM Vincom Hải Phòng

Showroom bán ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập của Bossmassage hiện đang ở địa chỉ Số 1 Lê Thánh Tông, Hải Phòng – Hotline: 1900.232396

Chi nhánh Showroom Vincom Hải Phòng trưng bày đầy đủ các dòng ghế massage, gối massage, đệm massage và các thiết bị tập gym như máy chạy bộ, xe đạp tập hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp trong TTTM mà showroom tại đây còn được thiết kế với không gian vô cùng hiện đại và thoáng đãng. Hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay !

Coopmart Hải Phòng

Các chuyên gia sức khỏe hàng đầu và kỹ sư công nghệ cao của BOSS luôn không ngừng tìm tòi và phát triển ra những công nghệ tiên phong nhằm mang đến cho con người những thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Bằng chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong cả trước và sau bán hàng, thương hiệu BOSS đã trở thành cái tên quen thuộc được rất nhiều gia đình Việt chọn lựa.

Coopmart Hải Phòng

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng tại nhà thì Vincom Hải Phòng là lựa chọn không thể bỏ qua. Đến với showroom của chúng tôi, mọi khách hàng không chỉ có cơ hội mua được các sản phẩm chính hãng với chất lượng cao cấp mà còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Chia sẻ:
Sản phẩm khuyến mãi
Top