TTTM Go! Thái Nguyên

Nhằm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, gian hàng Boss – TTTM GO! Thái Nguyên hiện nay chuyên trưng bày các sản phẩm ghế massage chất lượng cao.

Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Ghế massage – sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu được cung cấp đầy đủ tới tận tay người tiêu dùng. Với các mẫu mã đa dạng và phong phú, khi đến gian hàng Boss – TTTM GO! Thái Nguyên, quý khách sẽ có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm dưới sự hướng dẫn và tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm.

Sản phẩm tại gian hàng Boss Go Thái Nguyên chất lượng hàng đầu

Thời hạn bảo hành lâu dài

Các chính sách bảo hành uy tín với thời hạn lâu dài và chương trình bảo trì trọn đời của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng các lỗi thiết bị. Tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách mọi lúc, mọi nơi. Trong trường hợp, sản phẩm gặp bất cứ hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, Boss sẵn sàng 1 đổi 1 sản phẩm cho quý khách hàng trong vòng 7 ngày gần nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm

Để sở hữu một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe “xịn xò” của chúng tôi, hãy đến Showroom Boss – TTTM GO! Thái Nguyên hoặc bất kỳ cơ sở nào của chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất trong tháng nhé.

Địa chỉ: Gian hàng 2S28 & 2S29, Khu dân cư đường Việt Bắc, phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Giờ mở cửa: 8h – 22h

Hotline: 1900 232 396

Chia sẻ:
Sản phẩm khuyến mãi
Top