TTTM Big C Nam Định

Showroom bán ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập của Bossmassage hiện đang ở địa chỉ Kiosk 25, Tầng 1 – Kisosk 25, TTTM Big C Nam Định, phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định – Hotline: 1900.232396

Không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay tại Tầng 1 của Trung tâm thương mại Big C Nam Định, chi nhánh showroom tại đây còn được thiết kế với không gian mở rộng rãi và hiện đại. Bên trong của hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ tất cả các khách hàng ghé thăm. Đến với showroom tại Big C Nam Định sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng bài bản và chuyên nghiệp, để quý khách hàng lựa chọn được thiết bị chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất.

TTTM Big C Nam Định

Hơn thế, đến với chi nhánh showroom ở Nam Định bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm với thiết kế sang trọng, cùng nhiều tính năng thông minh dẫn đầu xu hướng công nghệ massage để tạm biệt đau mỏi nhanh chóng, giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

TTTM Big C Nam Định 1

TTTM Big C Nam Định 2

Bạn đang ở Nam Định và đang cần tìm mua ghế massage chất lượng? Ghế ngay Big C Nam Định để chúng tôi được tiếp đón và phục vụ bạn !

TTTM Big C Nam Định 3

Chia sẻ:
Sản phẩm khuyến mãi
Top